THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giới thiệu

Thế giới Bất Động Sản

Thế giới Bất Động Sản

( ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP )

Nơi tập trung những sản phẩm CĂN HỘ CAO CẤP - CHUNG CƯ CAO CẤP - CAO ỐC VĂN - BIỆT THƯ các dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Quý khách đến với chúng tôi sẽ luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyện nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mạng lại thành công cho chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh BĐS

  Kinh doanh BĐS

 • Tư vấn bđs

  Tư vấn bđs

 • Quản lý bđs

  Quản lý bđs

 • Tiếp thị bđs

  Tiếp thị bđs

Chúng tôi đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam .THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp- Chung Cư Cao Cấp -Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự - Villa .... của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng .Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Qúy khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm .Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi . Qúy khách hàng là chủ sở hữu bất động sản , chủ đầu tư ,các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM –TIN TƯỞNG và THÀNH CÔNG.

Dịch vụ tại sàn giao dịch Thế giới Bất động sản

Phân phối dự án BDS

Phân phối
dự án BDS

Môi giới
mua - bán,
thuê - cho thuê
dự án BĐS

Quản lý bất động sản

Quản lý
bất động sản

Quảng cáo,
tiếp thị
bất động sản

Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

Tư vấn đầu tư,
kinh doanh
bất động sản

Tư vấn pháp lý
liên quan
bất động sản

Trọn gói các thủ tục về giao dịch BĐS

Trọn gói
các thủ tục về
giao dịch BĐS

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp phân phối bất động sản cao cấp chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Trở thành đối tác được lựa chọn đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản cao cấp dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trọng tâm

Tạo dựng niềm tin với các đối tác thông qua việc triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh theo đường lối đúng đắn, song song với việc áp dung các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ

Xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đoàn kết, một môi trường với nhiều cơ hội thể hiện năng lực và phát triển bản thân, đóng góp giá trị và tạo sự nghiệp thành đạt.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Luôn cam kết mang lại co khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất bằng một niềm tin vững bền.

Không ngừng học hỏi và cải tiến nhằm nâng cao năng lực và chuyên môn.

Luôn đặt niềm tin vào đội ngũ nhân sự của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển

2008

Chúng tôi bắt đầu từ một giấc mơ. Dựa trên ý tưởng là người tiên phong, với tầm nhìn chiến lược và tiếp thị năng động, cùng với dịch vụ khách hàng đặc biệt, Thế Giới Bất Động Sản được mở ra với khởi điểm ban đầu chỉ với 2 thành viên

2010

Đơn vị của chúng tôi đã dần phát triển thành một đội ngũ gồm 8 thành viên môi giới được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Thế Giới Bất Động Sản bắt đầu phát triển một hệ thống quản lý và quan hệ khách hàng chủ yếu tập trung vào việc tiếp thị trực tuyến và xây dựng một cơ sở dữ liệu vững mạnh.

2012

Thế Giới Bất Động Sản tiếp tục phát triển và tự hào là nhà môi giới bán hàng chuyên nghiệp. Sau cuộc khủng hoảng, Thế Giới Bất Động Sản đang trên đà phát triển, số lượng khách hàng của chúng tôi đang lớn dần và đã đi đầu trong top 5 tại TP HCM trên hầu khắp tất cả các cổng thông tin bất động sản

2013

Thế Giới Bất Động Sản đã phát triển rất nhanh từ một văn phòng nhỏ trở thành một Công ty. Đến thời điểm này, Công ty đã có 25 thành viên môi giới chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm chủ yếu tập trung vào khu vực Tân Cảng. Thương hiệu của Thế Giới Bất Động Sản bắt đầu đi vào và chiếm lĩnh thị trường

2014

Với một đội ngũ lớn mạnh, Thế Giới Bất Động Sản đã trở thành một đơn vị tiên phong trên thị trường với lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp. Với lượng nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng cũng như là kỳ vọng từ các chủ đầu tư, chúng tôi quyết định phát triển bộ phận quản lý và nhân sự dồi dào kinh nghiệm.

2016

Hơn 6 năm hình thành và phát triển từ 2008 đến nay, Thế Giới Bất Động Sản đã có hơn 80 thành viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với định hướng phát triển thương hiệu thành đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản cao cấp, đó chính là mục tiêu mà Thế Giới Bất Động Sản đã đặt ra và luôn nổ lực phát huy.

Mục tiêu và định hướng

Định hướng ngắn hạn

Trở thành đối tác tin cậy và chiến lược của các chủ đầu tư

Trở thành đơn vị bán hàng tốt nhất trên thị trường

Định hướng dài hạn

Với định hướng vững chắc trong tương lai, THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN sẽ trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản cao cấp chuyên nghiệp, vươn xa hơn và khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM nói chung và toàn quốc nói riêng.

Chúng tôi luôn hy vọng và tự tin cung cấp cho tất cả Quý khách hàng những thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nhầm hỗ trợ tối đa những kiến thức chuyên môn bổ ích trong việc đầu tư cũng như là nhu cầu ở thật của Quý khách hàng.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Ban lãnh đạo công ty

JOHNNY DAO

JOHNNY DAO - Tổng giám đốc

Với tầm nhìn chiến lược của anh đã tạo nên một chìa khóa cho sự thành công của Công ty, trong đó có sự phát triển và lớn mạnh, bất chấp những suy thoái của nền kinh tế bất động sản năm 2008. Anh làm việc không mệt mỏi để chứng tỏ rằng Thế Giới Bất Động Sản luôn đạt được hiệu suất tối đa khi biết cách vận dụng các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất.

Tốt nghiệp Đại Học Quốc Gia TP HCM khoa Kinh Tế, niên khoá 2002-2006. Học chuyên viên địa ốc từ 2003 - 2004 tại Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam liên kết cùng Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội. Học chuyên viên địa ốc - quản lý thị trường bất động sản tại Viện Quản Trị Doanh Nghiệp 2014 - 2015

Từ 2006 đến 2008, làm cho công ty cổ phần ĐTXD PHÚ HƯNG GIA - trực thuộc Cotecons Group chủ đầu tư dự án BOTANIC - 312 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Phú Nhuận, trực tiếp tham gia xây dựng, kinh doanh và quản lý dự án từ lúc làm móng dự án cho đến khi đưa vào hoạt động. Đây là 1 trong những khu căn hộ cao cấp đầu tiên của Tp. HCM.

DƯƠNG MINH VƯƠNG

DƯƠNG MINH VƯƠNG - Phó giám đốc

Hơn 10 năm làm chuyên gia trong thị trường bất động sản tại TPHCM, là một người có nhiều kinh nghiệm, anh mang lại nhiều hiệu quả và góp phần tích cực trong việc phát triển Thế Giới Bất Động Sản. Với sự khởi đầu khi khủng hoảng vừa xảy ra, anh đã nhanh chóng phát triển và đào tạo một đội ngũ kinh doanh có khả năng xử lý tất cả các khía cạnh khi thị trường thay đổi. Cách tiếp cận của anh là để cố vấn và xây dựng một đội ngũ đại lý chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Qua kinh nghiệm sống thực tế, những kiến thức, hiệu quả, và cách làm nhất quán, anh đã tạo ra một thương hiệu cá nhân xuất sắc tại Thế Giới Bất Động Sản.

Triết lý kinh doanh

Mỗi khách hàng khi đầu tư một khoản tài chính, họ xứng đáng nhận được những lợi ích tốt nhất từ khoảng tài chính đó. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, triết lý kinh doanh của Thế Giới Bất Động Sản là luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng và biến những quyền lợi đó thành giá trị tài sản sinh lợi cho khách hàng trong tương lai.

Đối tác chiến lược của thế giới Bất động sản

scroll
http://worldreal.vn/
http://worldreal.vn/catalog/view/theme/